Cẩm Hà, Yến Oanh, Vy Oanh, Khánh Linh đầy năng động trong BST áo dài cách tân “Đẩy Lùi Covid” của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân

0
711

“Phù thuỷ góp phần nâng tầm áo dài Việt” – Hoạ sĩ – Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu áo dài Dorii đã tungbộ sưu tập áo dài cách tân mang tên “Đẩy Lùi Covid” nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp cộng đồng vượt qua sự thất vọng, nỗi sợ hãi trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Bộ sưu tập Đẩy Lùi Covid” quy tụ các nghệ sĩ nhí là những cái tên khá quen thuộc như: Quán quân Siêu mẫu áo dài nhí Tô Hồng Yến Oanh, Á quân 1 Siêu mẫu áo dài nhí Hoàng Vy Oanh, Á quân 2 Siêu mẫu áo dài nhí Khánh Linhvà Đại sứ áo dài Dorii Trần Cẩm Hà, cùng với Nhiếp ảnh gia Trần Chánh.

Bốn mẫu nhí năng động trong bộ áo dài cách tân

Chia sẻ về Bộ sưu tập Nhà thiết kế Tạ Linh Nhâncho biết: “từ ý tưởng thiết kế, hoa văn trang trí, chất liệu cho đến thần thái, biểu cảm của người mẫu đều hướng đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người chính là góp sức vào công cuộc đẩy lùi đại dịch này. Bộ sưu tập hình thành dựa trên những cảm xúc khi ngắm nhìn các bức tranh cổ động chống dịch Corona của các em thiếu nhi trên toàn quốc cũng như là chính các người mẫu nhí của tôi sáng tác. Từ đó tôi đã chắc lọc, cách điệu cho phù hợp để đưa lên kiểu dáng áo dài cách tân trên nền chất liệu có tính kháng khuẩn sao cho năng động, tươi trẻ nhằm mang lại cho người mặc cảm giác không còn sợ hãi dịch bệnh mà hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn. 

Khánh Linh và Cẩm Hà đầy rạng rỡ trong những hoạ tiết được cách điệu từ tranh vẽ cổ động chống corona


Ngoài việc tuyên truyền, tiếp thêm sức mạnh cho các “thiên thần trắng” cũng như người dân đang ngày đêm phải đối mặt với đại dịch này, các người mẫu nhí cũng đã có những hành động để làm gương. Cụ thể, để chuẩn bị cho buổi chụp hình, ê-kíp đã chu đáo vệ sinh an toàn, khử trùng các dụng cụ liên quan, cũng như rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang khi di chuyển và đo thân nhiệt.

Tô Hồng Yến Oanh và Hoàng Vy Oanh tạo dáng đáng yêu trong bộ áo dài cách tân

Khi được hỏi về việc tham gia dự án này, Đại sứ áo dài nhí Dorii Trần Cẩm Hàchia sẻ: “Khi được thầy Tạ Linh Nhâncho biết về ý tưởng này, con cảm thấy rất thích thú và hào hứng. Vì con nghĩ còn gì hạnh phúc hơn khi tác phẩm của chúng con được thầy chọn đưa vào thiết kế bộ sưu tập và từ đó con có cơ hội tuyệt vời được mặc chính bộ trang phục bắt nguồn từ tranh vẽ của mình để cổ động mọi người cùng chung tay đẩy lùi đại dịch”. 

Đại sứ áo dài Dorii Trần Cẩm Hà

Tiếp theo lời Cẩm Hàthì bộ ba bao gồm Quán quân Siêu mẫu áo dài nhí Tô Hồng Yến Oanhcùng 2 Á quân là Hoàng Vy Oanhvà Khánh Linhđều cho biết:“chúng con rất thích thú khi được mặc bộ sưu tập áo dài hết sức ý nghĩa như thế này. Chúng con hy vọng dịch bệnh sẽ không còn nữa để chúng con có thể sớm quay lại trường học và sàn diễn”

Quán quân Siêu mẫu áo dài nhí Tô Hồng Yến Oanh
Á quân 1 Siêu mẫu áo dài nhí Hoàng Vy Oanh
Á quân 2 Siêu mẫu áo dài nhí Khánh Linh

Trang phục: Áo dài Dorii by Tạ Linh Nhân

Photo: Trần Chánh

Make up: Kelly Lim

Models: Dorii Kids

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here