Gia Chúc gương mặt Đại Sứ Áo Dài Nhí Dorii trình diễn áo dài truyền thống đẹp nhất sở hữu thành tích 7 năm liền là học sinh xuất sắc

0
327

Đặng Trần Gia Chúc sinh năm 2006, thời điểm nhận giải thưởng Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất cũng chính là lúc cô bé đặt những bước chân đầu tiên vào cánh cửa lớp 8. Một năm học mới, một khởi đầu mới, một giải thưởng mới là sự cổ vũ, khích lệ to lớn đối với niềm đam mê nghệ thuật của một nữ sinh học rất giỏi.

Nghệ sĩ MC Thanh Bạch và Á Hâụ Điện Ảnh MC Thư Đình trao giải Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất cho Đặng Trần Gia Chúc

Từ bé, Đặng Trần Gia Chúc đã thể hiện được niềm đam mê nghệ thuật vốn có của mình. Nhận thấy được điều đó gia đình đã không ngần ngại tạo điều kiện cho Gia Chúc tham gia vào các khoá đào tạo kỹ năng nhảy hiện đại, ca hát, người mẫu… Cũng chính từ đấy mà cô bé đã có cơ hội gia nhập vũ đoàn ABC Kids và đã tham gia trình diễn cùng nhiều nghệ sĩ lớn của showbiz Việt. 

Đến với hành trình đi tìm “Đại Sứ Áo Dài Dorii 2019 – mùa 1”, bằng vẻ đẹp dịu dàng trong sáng của một cô bé đang tuổi lớn, cùng với đó là sự uyển chuyển trong từng bước đi catwalk, đã giúp Gia Chúc liên tục gây ấn tượng với Hội Đồng Giám Khảo giàu chuyên môn qua từng vòng thi. Tại đêm chung kết cuộc thi dưới sự cổ vũ phấn khích của hơn 300 khán giả cũng như hàng ngàn người theo dõi qua trực tiếp qua fanpage Áo Dài Dorii. Đặng Trần Gia Chúc đã dùng tài năng cũng như bản lĩnh trên sân khấu của mình khắc hoạ rõ nét hình ảnh người con gái Việt trong tà Áo Dài truyền thống, từ đó xuất sắc mang về cho mình giải thưởng Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất.

Giải thưởng chính là bước đệm để cô bé trở thành gương mặt vàng trong làng mẫu nhí chuyên về áo dài. Không ngừng lại ở đó Gia Chúc ra sức rèn luyện và nổ lực hoạt động nghệ thuật nói chung cũng như quảng bá Áo Dài Việt Nam nói riêng. Cô bé liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập của “Phù thuỷ góp phần nâng tầm Áo Dài Việt” Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân trên các sân khấu và chương trình lớn từ Bắc chí Nam. Cùng với các Đại Sứ Áo Dài Nhí Dorii khác cô bé ngày càng trở nên nổi bật và phổ biến với công chúng hơn nữa thông qua việc nhận lời tham gia các dự án âm nhạc và đóng phim quảng cáo. 

Chia sẻ với phóng viên gia đình bé Gia Chúc cho biết: “Ban đầu gia đình cũng rất lo lắng vì sợ rằng đam mê nghệ thuật sẽ ảnh hưởng đến việc học của con. Nhưng sự tiến bộ của Gia Chúc cùng với thành tích 7 năm liền đạt học sinh xuất sắc, cũng như sự tín nhiệm của thầy cô ở trường khi giao vai trò “Cán Sự lớp” cho con, nên gia đình an tâm và đã tạo điều kiện cho Gia Chúc theo đuổi giấc mơ của bản thân. Từ khi con tham gia cuộc thi và trở thành một trong những Đại Sứ Áo Dài Dorii, gia đình nhận thấy con đã thật sự “lớn” trong mắt cộng đồng khi liên tiếp hoàn thành tốt vai trò đại sứ để truyền cảm hững mãnh liệt về tình yêu Áo Dài Việt. Gia đình thật sự tự hào về những điều nhân văn mà con đã cùng các bạn nhỏ khác đang ngày đêm truyền tải”.

Có thể nói danh hiệu Đại Sứ Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất của thương hiệu Áo Dài Dorii là một trong những bước đệm hoàn hảo trên con đường nghệ thuật lâu dài của Gia Chúc. Một lần nữa chúng ta cùng hy vọng không chỉ là một nhiệm kì mà trong tương lai cái tên Đặng Trần Gia Chúc sẽ tiếp tục cùng Hoạ Sĩ Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cũng như thương hiệu Áo Dài Dorii còn mang lại nhiều điều ý nghĩa hơn cho cộng đồng thông qua tà áo truyền thống của dân tộc.

Tịnh La

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here