MC Trường Giang Phạm dẫn dắt mùa đầu tiên Dorii Fashion Week SS 2021

0
103

MC Trường Giang Phạm hội ngộ Á hậu Hoàng thuỳ , Siêu mẫu Lan Khuê, Á Hậu VN Thuý An , Á Hậu Kiều Loan tại Dorii Fashion Week SS2021.

MC Trường Giang Phạm tự tin dẫn dắt Tuần lễ thời trang Dorii Xuân hè 2021 .

NTK Tạ Linh Nhân tặng hoa cho các celebs là khách mời

Vừa qua, tại The Adora Center (Hoàng Văn Thụ, Q Tân Bình, TP HCM) đã diễn ra Tuần lễ thời trang Dorii Xuân – Hè 2021, giới thiệu 4 bộ sưu tập mới của NTK Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii. Sự kiện có sự góp mặt trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy, Siêu mẫu Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Thúy An, Á hậu Kiều Loan, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Diễn viên Tường Vi cùng hơn 50 người mẫu nhí.

MC Trường Giang tự tin dẫn dắt chương trình

Tuần lễ thời trang Dorii Xuân – Hè 2021 mùa đầu tiên đã giới thiệu 4 BST mới của NTK Tạ Linh Nhân mang tên Thiên thần Việt, Khát vọng, Hồi sinh và Giấc mơ thiên thần. Gương mặt duy nhất được lựa chọn bởi thương hiệu Dorii để dẫn dắt Tuần lễ thời trang Xuân hè Dorii 2021 chính là MC Trường Giang Phạm – Chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam . Khán giả và các nhãn hàng thường quen mặt với MC Trường Giang Phạm thông qua việc dẫn dắt chung kết các cuộc thi Hoa hậu , hoa khôi trong nước cũng như quốc tế , nhưng nhiều sân khấu thời trang lớn tầm cỡ cũng đã được chàng MC thông minh và duyên dáng này chinh phục trước đó như : Tuần lễ thời trang Hải Phòng , tuần lễ thời trang doanh nhân Việt Nam , Tuần lễ triển lãm cưới Marry Weddingday …. Gắn hình ảnh của mình với những trang phục lịch lãm nhưng cũng đầy sáng tạo và bay bổng đậm chất thời trang , phong cách dẫn chương trình thông minh , ngôn từ phong phú, xử lý tình huống khéo léo của MC Trường Giang Phạm cũng là một yếu tố để chàng MC Đất Cảng thường xuyên được lựa chọn dẫn dắt các chương trình lớn và khó nhằn.

Á hậu Kiều Loan và Trường Giang
Á hậu Hoàng Thùy và Trường Giang
Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa và Trường Giang
Á hậu Thúy An và Trường Giang

Với mùa đầu tiên của Dorri Fashion Week 2021 yêu cầu của NTK Tạ Linh Nhân và thương hiệu Dorii đặt ra cũng rất khắt khe để đảm bảo tính chuyên nghiệp của một show thời trang lớn và góp mặt nhiều Celebs hàng đầu Việt Nam . Vượt qua mọi áp lực đó MC Trường Giang Phạm đã đầy tự tin dẫn dắt thành công chương trình trong tiếng pháo tay nồng nhiệt của quý vị quan khách tham dự , đánh dấu sự thành công vang dội của mùa đầu tiên Tuần lễ thời trang Dorii 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here