Muôn kiểu “Ở nhà vẫn vui” của sao nhí Việt trong thời gian cách ly xã hội

0
1253

Hưởng ứng chỉ thị cách ly toàn xã hội của Chính Phủ, các sao nhí Việt vẫn khiến người hâm mộ thích thú với những khoảnh khắc đáng yêu và hành động tích cực tại nhà.

Từ khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chính Phủ ra chỉ thị thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4 trên phạm vi toàn quốc.

Các sao nhí cũng tạm dừng hoạt động nghệ thuật do không phù hợp thời điểm. Trong thời gian rảnh rỗi này, các người mẫu nhí đồng loạt lên tiếng kêu gọi công đồng thực hiện chiến dịch “Ở nhà vẫn vui”. Ngoài ra, những nghệ sĩ nhí của chúng ta cũng tranh thủ thời gian để học tập online, chăm sóc bản thân, phụ giúp gia đình hay tập tành vào bếp trổ tài…

Tô Hồng Yến Oanh – Quán quân Siêu mẫu Áo Dài nhí ngoài việc tự học ở nhà thì những lúc rảnh rỗi cô bé còn phụ giúp mẹ lau nhà, tưới cây, nhặt rau.
Trần Hải Khánh Linh – Á quân 2 Siêu mẫu Áo Dài nhí dành phần lớn thời gian để học online nhằm hoàn thành nội dung của học kì còn lại trước khi lên đường theo gia đình sang Mỹ định cư. Bên cạnh đó cô bé còn tranh thủ thời gian chăm em trai và phụ giúp mẹ dọn dẹp nhà.
Hoàng Vy Oanh – Á quân 1 Siêu mẫu Áo Dài nhí dành thời gian để tự học và phụ giúp gia đình dọn dẹp nhà.
Trần Cẩm Hà – Đại Sứ Áo Dài Dorii có gương mặt đẹp nhất, ngoài việc kèm em trai học tại nhà, thì cô bé dành thời gian phụ giúp mẹ nấu ăn, đi giao hàng. Bên cạnh đó Cẩm Hà còn chăm chỉ luyện tập yoga vào mỗi buổi sáng.
Chu Đức Thành – Đại Sứ Áo Dài Dorii được khán giả yêu thích nhất, dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc hoa và hoà mình vào các trò chơi mang tính sáng tạo tại nhà.
Ngọc Hà – Đại Sứ Áo Dài Dorii trình diễn áo dài tự chọn đẹp nhất. Cô bé quê Hưng Yên tranh thủ thời gian cách ly ở nhà phụ mẹ dọn dẹp, nấu ăn và may trang phục cho búp bê.
Hoàng My – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài duyên dáng nhất, từ khi có thông báo tạm ngưng đến trường, cô bé đã theo ba mẹ về quê ngoại để tránh dịch. Trong thời gian này Hoàng My phụ giúp ông bà ngoại nuôi gia cầm và chăm sóc hoa cũng như các loại cây ăn trái khác.
Phương Nghi – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài tự chọn đẹp nhất, đã tận dụng khoảng thời gian cách ly tại nhà để phụ ba trông coi cửa hàng, sắp xếp hàng hoá và phụ mẹ nấu ăn cho gia đình.
Khả Doanh – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài truyền thống đẹp nhất, ngoài việc tự học ở nhà còn theo mẹ vào bếp học nghề gia truyền đó chính là nấu ăn.
Khánh Phương – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài phong cách nhất, ở nhà tự trồng rau để làm nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Cô chị Khánh Ngọc – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài ấn tượng nhất, thì giúp mẹ làm mẫu ảnh để quảng cáo sản phẩm online trong mùa dịch.
Bên cạnh đó hai chị em Khánh Ngọc – Khánh Phương còn thi nhau trổ tài vào bếp để mang lại những món ăn hết sức hấp dẫn dành cho gia đình trong thời gian cách ly.
Trần Mai Thanh Trúc – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài có gương mặt đẹp nhất, đã dành thời gian cách ly toàn xã hội cho việc học online, luyện đàn và chăm em giúp mẹ.
Quốc Vũ – Đại sứ Áo Dài Dorii trình diễn phong cách ấn tượng nhất đã dùng thời gian ở nhà học luyện thanh dưới sự hướng dẫn của mẹ. Không những thế, Quốc Vũ còn tìm tòi các video hướng dẫn vũ đạo của các biên đạo nổi tiếng để tự tập luyện theo.
Thuỳ Linh – Người mẫu nhí trình diễn Áo Dài được khán giả yêu thích nhất, ở nhà giúp mẹ giặt quần áo và trông cửa hàng cho mẹ.

Tịnh La

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here