Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém “Nhục bồ đoàn”

0
11

Trang phục trong phim vô cùng sexy với mục đích tôn lên hình thể của cô đào chuyên đóng cảnh nóng.

Cuối thập niên những năm 1980 đến đầu những năm 1990 là thời đại mà phim cấp ba do Hong Kong sản xuất nở rộ. Tuy kinh phí sản xuất không cao nhưng với sự sáng tạo đa dạng về thể loại cộng với việc các nhà đầu tư chịu chi mạnh tay mời một nữ diễn viên nổi tiếng, nóng bỏng chắc chắn bộ phim sẽ thành công.

Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 1

Tạo hình gợi cảm của Diệp Tử My trong “Liêu trai diễm đàm”.

Năm 1990, Diệp Tử My gây chú ý khi đóng vai nữ chính trong phim cổ trang dán nhãn 18+ Liêu trai diễm đàm. Sự xuất hiện của nữ thần phim 18+ cùng những thước phim táo bạo giúp Liêu trai diễm đàm 1990 thu về 10 triệu HKD (tương đương 30 tỷ VND hiện tại).

Sau thành công của Liêu trai diễm đàm, cô đào sinh năm 1966 quyết khỏa thân 100% đóng phim Nhục bồ đoàn chi thâu tình bảo giám – một trong những bộ phim cấp 3 kinh điển nổi tiếng nhất cho tới nay. Phim đạt doanh thu phòng vé hơn 18 triệu HKD (tương đương 54 tỷ VND hiện tại), giúp Diệp Tử My khẳng được địa vị của mình trong dàn người đẹp đóng phim 18+ và trở thành ngôi sao phim cấp ba hạng A ở Hong Kong.

Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 2

Ba diễn viên nữ trong phim là Diệp Tử My, Văn Tố và ngôi sao phim 18+ Nhật Bản – Hitomi Kudo.

Liêu trai diễm đàm được cải biên từ Liêu trai chí dị kinh điển nổi tiếng. Kịch bản phim được ê-kíp thêm thắt nội dung, sáng tạo cho hấp dẫn hơn. Trong phim, Đan Lập Văn đảm nhận vai nam chính. Liêu trai diễm đàm kể về câu chuyện của ba chị em vốn là thú thành tinh nhờ tu luyện lâu năm là Hồ Tố Tố, nhị muội Hoa Hoa và Tam muội Phi Phi.

Khi sắp tu luyện thành bất tử, cả ba chị em vô tình gặp một gã thư sinh điển trai (Đan Lập Văn đóng). Cả ba rơi vào lưới tình với gã thư sinh mà không hề biết rằng thực chất hắn là hóa thân của một con quỷ ba đầu, sống bằng cách hút cạn sinh khí của phụ nữ trẻ đẹp để duy trì vẻ ngoài trẻ trung. Mê mẩn chàng trai trẻ đẹp, cả ba phát sinh quan hệ với gã. Sau khi phát hiện ra sự thật, ba chị em hợp sức cùng các đạo sĩ để diệt trừ gã.

Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 3
Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 4
Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 6

Phim có nhiều cảnh nóng của Đan Lập Văn với ba cô đào sexy.

Theo Hk01, nội dung Liêu trai diễm đàm thực ra khá đơn giản, hút khán giả nhờ có nhiều cảnh nóng và ba diễn viên nữ ăn mặc sexy. Nữ chính trong phim là Diệp Tử My. Dù cô đào không có cảnh khỏa thân song cảnh giường chiếu với Đan Lập Văn lại khá táo bạo.

Hai vai diễn còn lại do Văn Tố và nữ diễn viên 18+ Nhật Bản Hitomi Kudo thủ vai khiến cư dân mạng xôn xao. Với vẻ ngoài ngây thơ, Hitomi Kudo được cư dân mạng ví như Tzuyu – Chu Tử Du của nhóm nhạc Twice.

Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 7

Tạo hình của nữ diễn viên 18+ Nhật Bản – Hitomi Kudo.

Điều đáng nói là Liêu trai diễm đàm cũng là bộ phim 18+ đầu tiên của Đan Lập Văn. Do thành công về doanh thu phòng vé, Liêu trai diễm đàm có 10 tập trong vòng 20 năm. Tuy nhiên, các tác phẩm sau đó đều có kinh phí cực thấp, ngoại trừ Liêu trai diễm đàn 2: Ngũ thông thần do ảnh đế Huỳnh Thu Sinh khỏa thân 100% được đầu tư cao.

Phim thuộc thể loại cổ trang song Liêu trai diễm đàm được nhận xét là bộ phim 18 táo bạo nhất trong dòng phim liêu trai, chỉ thua Nhục bồ đoàn về độ táo bạo.

Phim cổ trang 18+ hút khán giả với 3 mỹ nữ mặc đồ hở bạo không thua kém "Nhục bồ đoàn" - 8

Diệp Tử My diện đồ gợi cảm, khoe vòng 1 “khủng” hút khán giả nam.

So với các phần phim trước đó, tác phẩm do Diệp Tử My diễn chính có trang phục cách tân vô cùng gợi cảm

Nguồn: http://danviet.vn/phim-co-trang-18-hut-khan-gia-voi-3-my-nu-mac-do-ho-bao-khong-thua-kem-nhuc-bo…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here